TOP 3 DỊCH VỤ ĐẶT ĐỒ CÚNG THÔI NÔI CHO BÉ GÁI UY TÍN NHẤT 

Bạn đang tìm dịch vụ mâm cúng thôi nôi bé gái uy tín để an tâm giao nhiệm vụ nhưng còn nhiều băn khoăn hoặc chưa biết nên chọn đơn vị nào?

Vuasinhnhat Shop xin chia sẻ đến bạn Top 3 đơn vị đặt đồ cúng thôi nôi cho bé gái uy tín và chất lượng nhất để bạn tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu nhé.

1/ ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Đây là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ đồ cúng thôi nôi trọn gói tại tphcm từ năm 2012.

Đồ cúng Tâm Linh cũng là đơn vị uy tín đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Với nhiều gói giá mâm cúng thôi nôi khác nhau tùy theo yêu cầu từ 1.500.000vnd

2/ ĐỒ CÚNG VIỆT

Dịch vụ của đơn vị này cũng khá chuyên nghiệp và uy tín với giá cả cũng rất hợp lí chỉ từ 1.390.000vnd/mâm cúng thôi nôi, cách bày trí cũng khá đẹp. Đây cũng là một trong những lựa chọn khá tốt dành cho bạn

Đồ Cúng Việt hiện có các chi nhánh tại Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu.

3/ XÔI CHÈ CÔ HOA

Bắt nguồn từ gánh bán xôi chè nhỏ từ đầu những năm 1980 cho tới hiện nay Xôi Chè Cô Hoa đã có gần 40 năm kinh nghiệm, nên chất lượng xôi chè trong mâm cúng thôi nôi cho bé cũng xứng đáng để bạn yên tâm.

Xôi chè Cô Hoa cũng cung cấp dịch vụ mâm cúng thôi nôi trọn gói với giá chỉ từ 1.350.000vnd

*Ngoài ra, trong ngày lễ thôi nôi của bé, bên cạnh việc chuẩn bị mâm cúng thôi nôi cho bé thì còn một nghi lễ quan trọng khác đó là nghi lễ bắt miếng (nghi lễ cho bé chọn nghề), với ý nghĩa dự đoán ngành nghề tương lai của bé.


Bạn cần chuẩn bị nhiều món đồ chơi tượng trưng các ngành nghề để bé như máy bay, xe hơi, máy tính, cây kéo, ngôi nhà…. cho bé bốc.

Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức và đầy đủ các ngành nghề cho bé hơn thì cũng có thể chọn Bộ đồ chơi cho bé bốc thôi nôi tại Vuasinhnhat Shop.


>>> Bạn có thể xem chi tiết bộ bốc thôi nôi cho bé TẠI ĐÂY

💝 P/S: Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm thì đừng ngừng ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn viên tận tâm của Vuasinhnhat qua hotline 0903.012.693 hoặc 033.870.9933


Chúng tôi rất hân hạnh khi được phụng sự bạn !

--------------------------------------------

* Một số bài viết bạn có thể xem thêm:


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""